greenfilter.vn

 18/03/2023   0  Bình luận

Lõi lọc dầu là 1 dòng lõi lọc sử dụng để loại bỏ cặn bẩn, tạp chất có trong các dung dịch dầu nhớt như dầu động cơ, dầu bôi trơn, dầu thủy lực, dầu truyền, dầu xe máy, dầu xe ô tô,...

Lõi lọc có thiết kế đa dạng về chất liệu, kích thước, cấu hình lõi lọc, giúp đáp ứng tốt hiệu quả lọc từ lọc thô đến lọc tinh, đáp ứng tốt lưu lượng và phù hợp với nhiều dòng máy hiện nay.

Hầu hết các thiết bị thủy lực khi hoạt động đều có tiếp xúc trực tiếp với dầu, dầu chính là hợp chất bôi trơn giúp máy móc hoạt động trơn tru, giúp kéo dài tuổi thọ máy móc. Một khi nguồn dầu bị nhiễm bẩn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến máy móc, sẽ làm ăn mòn, tắt nghẽn, làm giảm sút hiệu quả hoạt động, giảm độ bền máy móc, làm tăng nhiệt độ, dễ dẫn đến hư hỏng, cháy nổ thiết bị.

Vì thế cần bảo dưỡng máy móc, thay thế lõi lọc dầu, lõi lọc thủy lực định kỳ.

Xem thêm: Lõi lọc khí bụi


Nhà sản xuất lõi lọc dầu và thủy lực uy tín?

Công ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Lọc Miền Nam hiện là đơn vị sản xuất lõi lọc dầu, lõi lọc thủy lực uy tín với giá tốt tại TP.HCM.

Chúng tôi có xưởng sản xuất lâu năm, khuôn sản xuất đa dạng, sản xuất được hầu hết các dòng lõi lọc dầu phổ biến trên thị trường.

Đội ngũ kỹ thuật lâu năm, tay nghề cao, thành phẩm sản xuất ra đạt chất lượng tốt.

Nhà nhập khẩu nguyên liệu và sản xuất trực tiếp nên giá cả lõi lọc rất cạnh tranh, thời gian đặt hàng ngắn tầm 5-7 ngày (tùy mẫu).

Khi quý khách mua hàng ở Công ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Lọc Miền Nam, quý khách sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn và báo giá đầy đủ.


Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp Công Ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Lọc Miền Nam

Địa chỉ: Số 11, Đường 12, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 02866845544